Breadcrumbs

Downloads

Downloads
can dien tu hoa sen vang Overview can dien tu hoa sen vang Search Downloads can dien tu hoa sen vang Submit file

HSVC - download chuyên trang cung cấp Brochure các hãng cân điện tử và thiết bị đo lường trọng lượng.
Overview

Number of Categories: 4
CAS weighing scale Subcategories: 4 Files: 38

CAS hãng cân đến từ xứ sở kim chi - hàn quốc.

Since its inception in 1983, the CAS Corporation continues to provide reliable, affordable and superior delivery of high quality products that meet almost any weighing need.

Ohaus weighing balance Subcategories: 2 Files: 4

Cân điện tử Ohaus, một tên tuổi quen thuộc tại thị trường Việt Nam

OHAUS Corporation manufactures and markets an extensive line of balances and scales that meet the demands of virtually any weighing need. We are one of the global leaders in the laboratory, education, industrial channels as well as a host of specialty markets, including food preparation, pharmacy, retail and jewelry industries.

Jadever weighing scale Files: 0

Jadever nhà sản xuất cân có trụ sở tại Đài Loan và các nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc đại lục

was founded in July, 1986. During its first years of existence,the company advanced in technology innovation and developing a business plan. In 1998, the company achieved its main quality goal, when the first of their products received approval from the International Organization of Legal Metrology.

Cân điện tử T-SCALE Files: 0

Cân điện tử T-scale đài loan được phân phối với thương hiệu TSCALE - Taiwan, một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cân điện tử. Với xuất xứ từ Đài Loan, Cân bàn điện tử, cân đĩa điện tử với bộ bền và mẫu mã đa dạng.


Promotional Products

ocs_sz_a-can-treo-cong-nghiep

Cân treo công nghiệp OCS-SZ-5T

Miễn phí giao hàng
Bảo hành 12 tháng
Giá bán : 6.699.000 VND

Cân điện tử

Là một thiết bị đo lường chính xác - hoàn toàn bằng điện tử. Cân điện tử được chế tạo từ nhiều nguồn linh và phụ kiện khác nhau và nó hoạt động được khi có nguồn điện cung cấp.

Read more at: http://hoasenvang.vn

Easy to Start

Thật khó mà biết các tính năng và thông số kỹ thuật của một thiết bị đo lường hay cân điện tử - tại đây hãy khởi động công việc "search and get"

Read more...

Great Docs & Support

Những brochure chất lượng được sưu tầm từ những nhà sản xuất trên thế giới và phổ biến - chúng được giữ nguyên định dạng ban đầu

Download docs

Free Edition

Các phiên bản Brochure cung cấp tại HSVC.NET là các bản thuần và phi lợi nhuận, cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Read more Free edition

PRO Edition

Nếu bạn tiết kiện thời gian và công sức cho các thiết bị trong sản xuất, đó chính là lúc bạn thu thêm kiến thức và tăng lợi nhuận

Read more PRO edition

Template by JoomlaShine