Breadcrumbs

Downloads

Downloads
can dien tu hoa sen vang Overview can dien tu hoa sen vang Search Downloads can dien tu hoa sen vang Submit file can dien tu hoa sen vang Up

HSVC - download chuyên trang cung cấp Brochure các hãng cân điện tử và thiết bị đo lường trọng lượng.
Category: CAS weighing scale

Number of Subcategories: 4
CAS weighing scale Files: 0

CAS hãng cân đến từ xứ sở kim chi - hàn quốc.

Since its inception in 1983, the CAS Corporation continues to provide reliable, affordable and superior delivery of high quality products that meet almost any weighing need.

Subcategories:
Retail and commecial scale Files: 11

Cân siêu thị điện tử có độ tương tác cao giữa hàng hóa, người mua và người bán, mỗi mẫu mã được thiết kế riêng cho từng khu bán hàng, có thể quản lý > 1000 mã hàng hóa các loại, in tem hoặc mã vạch tốc độ cao, kết nối trực tiếp đến máy chủ qua RJ45 hoặc Wifi.

Retail & Price Computing Scales

Whether it’s for backroom pre-pack areas, fresh food manufacturers, farmers markets, roadside stands, convenience stores or supermarkets we have a digital retail scale to suit your requirements. From basic “weigh only” to price computing, networked management reporting scales, Point of Sale (POS) & Electronic Cash Register (ECR) systems. These scales offer functionality, durability and user friendly operation.

Industrial weighing scale Files: 22

Cân điện tử công nghiệp tích hợp một sản phẩm cân công nghiệp và thành phần cơ khí có thiết kế theo yêu cầu sử dụng khác nhau - cân xe tải xách tay di động chuyên dùng trong công nghiệp và dân dụng, cân pallet phù hợp với các loại pallet gỗ và nhựa, cân xe tải xách tay có chức năng tuyệt vời khi bạn muốn kiểm tra trọng tải xe tải khi bạn lăn bánh trên xa lộ.

Digital Weighing Scales

General & Multi-purpose Weighing Scales. Digital Weighing Scales are the most widely used weighing products in the world. These models are designed to assist your day-to-day operation, either in a kitchen, hardware or retail shops and are reliable and easy to use.

Accuracy weighing scale Files: 4

Cân kỹ thuật điện tử - Cân tiểu ly điện tử có tải trọng đa dạng và cân phân tích điện tử chính xác cao, sử dụng trong phòng thí nghiệm và các nhu cầu với độ chính xác mong muốn, các dòng cân trong phòng thí nghiệm và trường học

Laboratory Balances

Analytical Balances are very accurate balances ideal for today’s laboratory requirements. These include functions such as internal calibration weights, one touch or automatic calibration, counting, percentage modes, GLP software, RS-232C communications to other peripherals and multiple weight modes.

Weighing spare parts Files: 1

Phụ kiện cân điện tử và thiết bị đo lường bao gồm cảm biến tải, đầu hiển thị cân và các thiết bị phụ khác, đa dạng và dễ dàng chọn lựa

Spare-parts

Accessories and electronic scales measuring equipment including load sensors, weighing indicators and other ancillary equipment, and easily varied selection


No files available yet for this category!


Promotional Products

ocs_sz_a-can-treo-cong-nghiep

Cân treo công nghiệp OCS-SZ-5T

Miễn phí giao hàng
Bảo hành 12 tháng
Giá bán : 6.699.000 VND

Cân điện tử

Là một thiết bị đo lường chính xác - hoàn toàn bằng điện tử. Cân điện tử được chế tạo từ nhiều nguồn linh và phụ kiện khác nhau và nó hoạt động được khi có nguồn điện cung cấp.

Read more at: http://hoasenvang.vn

Easy to Start

Thật khó mà biết các tính năng và thông số kỹ thuật của một thiết bị đo lường hay cân điện tử - tại đây hãy khởi động công việc "search and get"

Read more...

Great Docs & Support

Những brochure chất lượng được sưu tầm từ những nhà sản xuất trên thế giới và phổ biến - chúng được giữ nguyên định dạng ban đầu

Download docs

Free Edition

Các phiên bản Brochure cung cấp tại HSVC.NET là các bản thuần và phi lợi nhuận, cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Read more Free edition

PRO Edition

Nếu bạn tiết kiện thời gian và công sức cho các thiết bị trong sản xuất, đó chính là lúc bạn thu thêm kiến thức và tăng lợi nhuận

Read more PRO edition

Template by JoomlaShine